Gigi

Gigi

จีจี้ สาวสุดมั่นของแก๊งค์แฟนต้า เจ้าแห่งปาร์ตี้ตัวแม่ และไม่เคยอายที่จะโชว์ความโก๊ะ ความเปิ่นของตัวเอง จีจี้พร้อมจะเป็นเพื่อนกับทุกคน เธอโดดเด่นแสนซนท่ามกลางผู้คนรอบตัว จีจี้กล้าที่จะเป็นผู้นำบนแดนซ์ฟลอร์ หรือแม้แต่แข่งขันสนุกๆ กับพวกหนุ่มๆและแน่นอนสำหรับจีจี้ต้อง “แฟนต้า” กลิ่นองุ่น อร่อยจี๊ด โดนใจ จีจี้ จริงจริ๊ง!!

Andy

หนุ่มเจ้าชู้ขวัญใจสาวๆ ผู้มีจิตใจดี เขาหล่อแบบเซอร์นิดๆ ก๊วน กวนเป็นบางเวลา แต่ก็เป็นที่หลงใหลของสาวๆ ความฉลาดไม่ต้องพูดถึง แถมตลกได้ใจ สร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา ถึงจะมีปัญหาแต่เพราะไหวพริบรอบตัว ก็เอาตัวรอดไปได้ทุกทีรสชาติสุดโปรดของเด็กแนวอย่างแอนดี้ก็คือ “แฟนต้า” กลิ่นส้ม ที่เขาขอการันตีว่านี้สิ!! อร่อยอินเทรนด์สุดๆ

Floyd

Floyd

ฟลอยด์ เด็กแนวผู้คลั่งไคล้ในเสียงดนตรีรักเสียงเพลงขั้นเทพ เพลงที่เขาเลือกฟัง คนอื่นไม่ฟัง เพลงยังไม่อินแต่สุดท้ายก็ดังทุกเพลงฟลอยด์เป็นนักเขียนเพลง และนักวิจารณ์ดนตรีตัวพ่อ แต่ก็มีเรื่องเดียวที่เขาขอถอยไปให้ไกลสุด คือเรื่อง แดนซ์ แดนซ์อย่าหวังว่าจะได้เห็นท่าเต้นของเขาเลยแหละ งานนี้ฟลอยด์ขอบาย แต่ถ้าเป็นสุดยอดรสชาติที่เค้าคลั่งไคล้แล้วละก็ต้อง“แฟนต้า” กลิ่นองุ่น อร่อยจี๊ด เต็มรสองุ่นเท่านั้น

Kimmy

Kimmy

สาวทรงเสน่ห์ลูกครึ่ง ครึ่งร็อก ครึ่งติสต์ ผู้รักอิสระและการผจญภัย หนุ่มๆ หลายคนหลงใหลในความน่ารักของเธอแต่แท้จริงแล้วเธอมีอะไรมากกว่านั้นและเมื่อใครๆ ได้รู้จักเธอ ก็มีแต่คนอยากได้เธอเป็นเพื่อนซี้ทั้งนั้นเจอเธอเมื่อไหร่ละก็เห็นมี“แฟนต้า” สตรอเบอร์รี่อยู่ในมือทู๊กที

Lhava Twins

คู่ฝาแฝด ลึกลับ ยากที่จะคาดเดาจะมาจะไปไม่มีใครรู้ ทั้งคู่เป็นเพื่อนกับทุกๆ คน แต่กลับไม่ค่อยมีใครได้รู้จักเรื่องราวส่วนตัวของเธอทั้งคู่ แฝดลาวาไม่เคยอยู่ห่างกันเลย และมักจะโผล่มาใน ทุกๆ ที่ที่มีความสนุกเกิดขึ้น ที่ขาดไม่ได้ต้อง “แฟนต้า” กลิ่นส้มเครื่องดื่มสุดโปรดของสองสาว ทั้งหอมหวาน เต็มรสส้ม จะพลาดได้ไง..ขอ 2 ขวดเล้ย!

Todd

Todd

หนุ่มขี้เล่นตัวป่วน ที่สรรหาของซนได้จากทุกหนแห่ง ขอได้ชื่อว่าชอบเป็นพอ ได้เจอทอดด์ครั้งแรกก็ดูออกแนวเด็กเนิร์ดแต่จริงๆ แล้วเขานะ “เจ๋งสุด” เขามั่นใจในตังเองมากขนาดที่ว่าไม่สนใจว่าใครจะคิดกับเขายังไง แต่เจ๋งแค่ไหนก็ต้องยอมให้“แฟนต้า” น้ำเขียว ก็หอมซ่าแบบเนี้ยะได้ใจหนุ่มขี้เล่นไปจริงๆ